Saturday, 23/10/2021 - 09:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS CANH NẬU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT TRƯỜNG THCS CANH NẬU

Hôm nay ngày 5/ 9/ 2021, Thầy và trò trường THCS Canh Nậu Huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022, trong hoàn cảnh cả nước đang căng mình chống trọi lại làn sóng covid 19 lần thứ 4.

          Lễ khai giảng năm nay, có nhiều điểm đặc biệt nhất từ trước tới nay có thể nói: “có một không hai” trong lịch sử của ngành giáo dục Việt Nam. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, nhà trường giới hạn số lượng học sinh tham dự khai giảng chỉ bằng 1/3 tổng số học sinh toàn trường. Ngay từ sáng sớm tất cả các Thầy cô giáo và học sinh điều phải đo thân nhiệt và sát khuẩn tay…

Thầy cô đo thân nhiệt cho HS

Khoảng cách xếp hàng của học sinh được tuân thủ theo quy định 5K.

Lễ khai giảng được tổ chức dưới hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến bảo đảm: trang trọng, ngắn gọn, tránh phô trương hình thức, phù hợp với lứa tuổi học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đại biểu về dự lễ khai giảng phát biểu chỉ đạo và trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Thầy cô chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ ngày khai trường đặc biệt năm học 2021 – 2022

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã đến với bao âu lo phiền muộn về đại dịch covid19. Thầy và trò trường THCS Canh Nậu quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, để dạy tốt và học tốt, đạt kết quả cao nhất trong sự nghiệp giáo dục, góp phần đẩy lùi đại dịch covid19.

Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong năm học mới này!


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết