Saturday, 23/10/2021 - 09:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS CANH NẬU

TRƯỜNG TH&THCS TÂN HIỆP - KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 5/9/2021, Trường TH&THCS Tân Hiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hương, Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy. Đồng chí Lê Thị Duyên - UV Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ Việt Nam, thường trực Hội CTĐ tỉnh Bắc Giang. Đồng chí Bùi Thế Chung - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện và lãnh đạo Hội Khuyến học huyện cùng đại diện ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân Hiệp. Đặc biệt, ông Đào Văn Dương, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đào Dương (Hyundai Bắc Giang) và các thầy, cô giáo, các em học sinh trường TH&THCS Tân Hiệp.

Hoà chung không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới với các hình thức dạy và học khác nhau. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu ngày khai giảng được tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh; bảo đảm an toàn, tránh phô trương, hình thức; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tất cả giáo viên tham dự lễ khai giảng, đã xét nghiệm COVID-19 từ ngày 3/9. Các đại biểu, giáo viên và học sinh đều được đo thân nhiệt trước khi vào trường.

Giáo viên và học sinh đo thân nhiệt và sát khuẩn

Tại lễ khai giảng, đồng chí Thân Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022; Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - hiệu trưởng, đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường.

Đ/c Thân Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trường - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng

Trước thềm năm học mới, học sinh trường TH&THCS Tân Hiệp rất phấn khởi nhận được những món quà của chính quyền địa phương, các cấp quản lý, các đơn vị, các tổ chức, cá nhân từ tỉnh, huyện và trên địa bàn xã. Đặc biệt, ông Đào Văn Dương giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đào Dương (Hyundai Bắc Giang) trao 50 suất quà là 50 chiếc xe đạp tặng cho 50 em học sinh nghèo có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập. Sự quan tâm này đã và sẽ là nguồn động viên các em học sinh nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy tặng hoa nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng nhà tài trợ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện  tặng xe đạp cho HS nghèo vượt khó tại Trường TH&THCS Tân Hiệp

Ông Đào Văn Dương - GĐ Công ty TNHH Thương mại Đào Dương (Hyundai Bắc Giang) trao xe cho nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Duyên - UV Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ Việt Nam, thường trực Hội CTĐ tỉnh Bắc Giang tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Năm học 2021-2022 toàn ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép vừa tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo an toàn trường học. Các trường chủ động, xây dựng và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022 linh hoạt, phù hợp với diễn biến dịch COVID-19

Sau lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thế Chung - tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy đi thăm và kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học của nhà trường. Qua kiểm tra, cho thấy nhà trường đã chuẩn bị cơ bản các điều kiện cho năm học mới đảm bảo lớp học khang trang, sạch đẹp, đáp ứng việc dạy và học của năm học mới.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ GV, NV nhà trường.

Trần Thị Thùy, Trường TH&THCS Tân Hiệp